Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng

Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng
Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng

Nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng?. Vì thị trường luôn đầy rẫy những loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và Bosch cũng không phải là ngoại lệ, nên nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng là môt việc nên làm trước khi mua máy khoan Bosch. Chỉ cần để ý một tý là bạn có thể Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng. Bài viết Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet.

Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng

Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng không khó, bạn chỉ cần chú ý những chi tiết sau:

1. Kiểm tra tem nhãn sản phẩm

Chắc chắn và là điều đầu tiên khi mua bất kỳ một sản phẩm nào không chỉ là máy khoan Bosch. Khi mua sản phẩm điều đầu tiên là kiểm tra tem nhãn sản phẩm. Sản phẩm Bosch thật bao giờ cũng có tem chống hàng giả do Bosch ban hành, còn sản phẩm Bosch hàng giả thì không có tem này.

Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng
Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả bằng tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả được gián trên mỗi chiếc máy khoan Bosch chính hãng, và máy khoang Bosch giả không có loại tem này. Trên tem này bạn hãy làm theo hướng dẫn ghi tên tem để kiểm tra xem máy khoan Bosch bạn đang cầm có phải hàng chính hãng không nhé.

2. Kiểm tra phiếu bảo hành sản phẩm

Phiếu bảo hành sản phẩm của máy khoan Bosch chính hãng có đóng dấu của công ty Robert Bosch. Sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành mờ nhạt, không có con dấu của công ty thì bạn nên xem xét lại.

3. Kiểm tra xuất xứ của máy khoan Bosch

Hiện nay sản phẩm Bosch có 3 xuất xứ là:

  • máy khoan đầu vặn (mank rank) chuyên khoan sắt, gỗ ; gồm các máy GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE, chuyên khoan tường (bê tông), sắt, gỗ ; gồm các máy GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE. là sản xuất tại Malaisia.
  • Loại máy khoan bê tông sản xuất ở Trung Quốc: GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA , GBH 2-26 E/RE/DE/DRE, GBH 2-26DFR
  • Loại máy khoan bê tông chuyên dụng sản xuất ở Đức: GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E/DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46

Trên máy khoan phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của máy, nếu máy không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc ngoài các nguồn xuất xứ trên thì bạn nên xem xét cẩn thận. Nhiều người bảo máy khoan Bosch xuất xứ Malaisia thì yên tâm nhưng vẫn nên kiểm tra cẩn thận bằng tem chống hàng giả. Vì máy Malaisia vẫn bị làm nhái rất nhiều.

Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng
Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả hay Bosch chính hãng – Ảnh: dungcucamtayBosch

4. Giá sản phẩm:

Giá sản phẩm máy khoan Bosch hàng giả thường có giá rất thấp, thông thường chỉ bằng 1/2 đến 3/4 giá hàng thật. Ngoài những đợt khuyến mãi mà cửa hàng vẫn bán với giá quá thấp như thế thì bạn nên xem xét cẩn thận nhé.

5.Kiểm tra sản phẩm:

Kiểm tra vỏ phẩm: Vỏ sản phầm máy khoan Bosch hàng giả thường lởm khởm, các mối nối không khớp và nhìn không chắc chắn

Máy cầm lên tay cảm giác ọp ẹp không chắc chắn, khi khoan vỏ lung lay và kêu. Khác với máy khoan Bosch chính hãng thường rất chắc chắn và cầm đầm tay.

Trên đây là một số Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả và hàng thật. Hy vọng bạn cẩn thận khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả đáng tiếc. Chúc bạn chọn được máy khoan tốt.

Băng tâm | thiep90.com

©Vui lòng ghi rõ nguồn zomamua.com khi đăng tải lại nội dung trên website!
Zomamua.com là Website đánh giá sản phẩm bởi các thành viên, trang thông tin khuyến mãi - thị trường giá cả - Tham khảo trước khi mua hàng để có giá tốt nhất. Zomamua.com KHÔNG BÁN HÀNG!
Nếu bạn có tin tức khuyến mãi sản phẩm hấp dẫn  ➞ ĐĂNG TIN NGAY

Bạn có bài viết hay và muốn chia sẻ với mọi người ➞ MỜI VIẾT BÀI
LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ và KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ!

Tại sao nên vào zomamua.com tìm hàng trước khi mua?

À, đừng quên nhận quà tuần này nhé! Bấm để nhận

Chương trình khuyến mãi có thể bạn thích:

Key content: Cách nhận biết máy khoan Bosch, Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng, Cách nhận biết máy khoan Bosch giả mạo, Cách nhận biết máy khoan Bosch fake, Cách nhận biết máy khoan Bosch hàng giả

 
About Thạch Sanh 227 Articles
Mình thích thì mình viết thôi ... [G+ Tui ]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


HOT Sản phẩm đang khuyến mãi - Bán chạy nhất Lazada hôm nay HOT