Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake

Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake. Bài viết tổng hợp các cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake chi tiết để bạn áp dụng khi mua đồng hồ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán đồng hồ quảng cáo là hàng nhập hay sản xuất từ nước thứ 3 … nên bán hàng với giá rất rẻ, thậm chí là phá giá thị trường với các tiêu chí giảm giá 50 – 60 % làm ảnh hưởng đến các đơn vị bán đồng hồ chính hãng. Vậy Làm thế nào để có Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake , cách phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái. Bài viết của đồnghồ24 về một số Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake theo kinh nghiệm của người trong ngành, zomamua.com xin chia sẻ với bạn để bạn biết một số kiến thức cơ bản để kiểm tra đâu là đồng hồ chính hãng và đâu là đồng hồ fake.
1. Hàng chính hãng là hàng như thế nào ?
Trước tiên, thế nào là hàng chính hãng: Hàng chính hãng khi nó được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do đơn vị được hãng uỷ nhiệm. Như vậy để được gọi là hàng chính hãng phải có 03 yếu tố:– Sản phẩm chính hãng.
– Nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.
– Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.Một sản phẩm chính hãng khi bán ra luôn kèm theo quyền lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Khi một sản phẩm bán ra không có bảo hành chính hãng hoặc trong thẻ bảo hành, địa chỉ lại là 1 địa chỉ khác với địa chỉ của hãng. Nếu không có các yếu tố trên thì đó chỉ là hàng fake hoặc replica.

Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake

Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake
Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake
Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake
Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake
Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake
Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake
Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake
Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake

2. Làm thế nào để nhận biết hàng chính hãng.
Hiện nay những chiếc đồng hồ fake được làm rất tinh vi, có thể nói là giống đến gần 90% mà nếu không tinh ý sẽ khó mà nhận ra được. Nói là khó nhận ra là đối với những người chưa biết mẹo thôi, còn khi có mẹo rồi thì rất dễ để nhìn ra những điểm khác biệt giữa hàng fake và hàng hãng. Sau đây là 1 số đặc điểm nhận diện bên ngoài cho những bạn còn gà mờ trong vấn đề này:
Thứ nhất, là tem và tem chống hàng giả của đơn vị phân phối.
1/ Hiệu ứng tương phản:

Hiệu ứng tương phản được tích hợp trong logo. Giữ nguyên mặt phẳng xoay tem 1 góc 900 thì sự tương phản trên sẽ chuyển ngược lại.2/ Hiệu ứng thấu kính: Trong phần nền hình elip của Logo có kết hợp hiệu ứng thấu kính. Khi để dưới ánh sáng ta sẽ thấy hình elip lấp lánh như đĩa CD.3/ Dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” 7 màu: ( tem này có thể không có trên 1 số sản phẩm )Hai dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” 7 màu dưới các góc nhìn khác nhau với chiều cao 0.5 mm và 1mm tại các vị trí xác định như trong ảnh minh họa.4/ Hiệu ứng gương: Toàn bộ phần mềm như một chiếc gương phản chiếu được hình ảnh, có màu sậm hơn các chi tiết khác của tem ở mọi góc nhìn.5/ Hiệu ứng tương phản chìm: Ở góc nhìn bình thường sẽ không thấy được hiệu ứng này.
Thứ 2, Thẻ bảo hành
Hiện tại một số bên bán hàng trung quốc, nhập hàng từ trung quốc với công nghệ hiện đại thì làm giả chiếc thẻ bảo hành không quá khó khăn, vì vậy bạn nên mua ở một số nơi bán đồng hồ uy tín .Một số nơi do họ đặt làm ở một xưởng nào đó, địa chỉ trên thẻ cũng là địa chỉ tại cửa hàng của họ hoặc ở 1 “trung tâm bảo hành” nào đó mà họ tự dựng lên rồi thuê thợ bên ngoài sửa chữa, không đảm bảo về quy trình cũng như chất lượng.
3. Thứ 3, có phải cứ mua ở trong siêu thị hay trung tâm thương mại là mua được hàng xịn, hàng hãng?
Tôi xin thưa là chưa chắc, vẫn có phần trăm nào đó, chỗ bạn mua không phải là hàng hãng mà chỉ là hàng được hoàn thiện tốt, chất lượng cũng có thể nói là ok, nhưng không phải là nhập khẩu từ chính hãng nên ko được bảo hành. Vì vậy mới có tình huống là sau khi mua hàng ở siêu thị về, đinh ninh là mua được hàng chính hãng, đến khi bị hỏng mang thẻ ra trung tâm bảo hành của Casio thì mới ngã ngửa ra là ko phải hàng của hãng nên ko được bảo hành, còn thẻ bảo hành kia chỉ là thẻ bên bán tự làm, tự cấp, không được chứng nhận. Vậy là cuối cùng mang đồng hồ về cho cháu nghịch thôi. Người ta nói đúng ” chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm”.
Như vậy, qua bài viết trên chúng ta có thể đi đến 1 kết luận ngắn gọn là đồng hồ chính hãng thì phải hội đủ 3 yếu tố:+ Do chính nhà phân phối được hãng uỷ nhiệm.
+ Có tem của nhà phân phối.
+ Có phiếu bảo hành chính hãng của nhà phân phối.Lưu ý là chúng ta cần xem kỹ những đặc điểm nhận dạng tem, nhận dạng phiếu bảo hành cho đúng.
Trong bài viết này, tôi mới chỉ đề cập đến các dấu hiệu nhận biết bên ngoài thôi. Trong bài tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn biết được cách nhận biết, phân biệt máy thật giả. Và có thể là làm hẳn 1 video cho các bạn dễ hình dung. Mong sẽ giúp ích được các bạn phần nào khi mua đồng hồ nhiều nhãn hàng khác, trong thời gian sớm nhất có thể.

KHUYẾN MÃI ĐANG HOT !!!

Chưa bào giờ mua điện thoại rẻ như bây giờ - Khuyến mãi chào xuân
Sữa trẻ em đang khuyến mãi rất SỐC từ nhiều cửa hàng!
Adayroi tưng bừng khuyến mãi chào xuân - Nhiều Deal khủng!
Website liên kết: Thiệp 3d - Thiệp Kirigami

Trên đây là một số chia sẻ của dongho24 về Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake. Hy vọng bạn đã biết một số Cách cơ bản để phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake. Chúc bạn lựa được sản phẩm đúng chất lượng!

©Vui lòng ghi rõ nguồn zomamua.com khi đăng tải lại nội dung trên website!
GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay
Chương trình khuyến mãi có thể bạn thích:

Key content: Cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake, làm sao để phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fale, làm sao phân biệt được đồng hồ thật với đồng hồ giả, đồng hồ chính hãng khác đồng hồ fake như thế nào

Nguồn: dongho24

 
About Thạch Sanh 228 Articles
Mình thích thì mình viết thôi ... [G+ Tui ]

Xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất - Đừng bỏ lỡ!

Xuất khẩu lao động giá rẻ
Vay tiền nhanh: Dịch Vay tiền nhanh không thế chấp, giải ngân ngay lập tức

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*