Deca.vn đóng cửa – Website TMĐT Deca.vn bất ngờ ngừng kinh doanh

Deca.vn đóng cửa - Website TMĐT Deca.vn bất ngờ ngừng kinh doanh
Deca.vn đóng cửa - Website TMĐT Deca.vn bất ngờ ngừng kinh doanh

 zomamua.com   Một tin thật sự bất ngờ cho những ai yêu thích website thương mại điện tử Deca.vn. Kể từ 12:00 trưa ngày 31/12/2015, bảng thông báo tại trang chủ deca.vn thông báo đóng cửa:

“Deca.vn xin thông báo:

Chúng tôi “Ngừng hoạt động kinh doanh” kể từ 12:00 trưa ngày 31/12/2015.

Xin tạm biệt và hẹn gặp lại ở một tương lai không xa.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 19001220

Deca yêu quý tất cả các bạn!”

Deca.vn đóng cửa – chính thức ngừng hoạt động kinh doanh

Deca.vn đóng cửa

Đây là dòng thông báo trên trang chủ của Deca.vn. Trên facebook của ông Phan Minh Tâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Cổ Phần Quảng Cáo Trực tuyến 24h đã có dòng satatus thông báo rằng:

Deca.vn đóng cửa

Deca.vn được thành lập vào tháng 9 năm 2014, là trang web TMĐT chuyên về các mặt hàng dành cho nữ giới mà chủ yếu là các sản phẩm “mẹ và bé”. Sau 7 tháng có mặt trên thị trường, Deca.vn đã đạt mốc 1.000 đơn hàng thành công/ngày.

Tuy nhiên theo ông Ông Lê Thiết Bảo, Giám đốc Điều hành Deca.vn từng cho biết thì mốc 1.000 đơn hàng mỗi ngày còn cách rất xa điểm hòa vốn. Ông Bảo thẳng thắn cho biết, hiện Deca.vn vẫn chưa có lời, bởi vẫn phải bù lỗ cho mỗi đơn hàng dù đã thu phí từ 5 – 20%, gồm: chi phí tiếp thị, vận chuyển, đóng gói, hệ thống chăm sóc khách hàng cho DN.

 

Như vậy là sau 1 năm hoạt động trang web thương mại điện tử Deca.vn chính thức đóng cửa, một tin buồn cho ai yêu thích mua sắm trực tuyến tại website thương mại điện tử này.

Trước Deca.vn đã có website beyeu.com cũng đã đóng cửa trong năm 2015 với dòng thông báo “vô cùng đau thương” tại trang chủ: “”Ecommerce requires lots of money. Many companies will decide to stop burning. Good luck to the rest who are still trying”. Tạm dịch: “Thương mại điện tử cần rất nhiều tiền. Nhiều công ty quyết định không đốt tiền nữa. Chúc may mắn cho những người đang tiếp tục cố gắng”.

deca.vn đóng cửa

Rõ ràng mảng kinh doanh thương mại điện tử ở Việt Nam vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Trường hợp Deca.vn thì ông Phan Minh Tâm đã khẳng định không vải vì vấn đề tiền bạc, nhưng đã quyết định không theo đuổi business này nữa.

©Vui lòng ghi rõ nguồn zomamua.com khi đăng tải lại nội dung trên website!
GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay
Chương trình khuyến mãi có thể bạn thích:

Key content: Deca.vn đóng cửa, Deca đóng cửa, tại sao Deca.vn đóng cửa, Deca.vn đóng cửa nguyên nhân gì

 
About Thạch Sanh 228 Articles
Mình thích thì mình viết thôi ... [G+ Tui ]

Xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất - Đừng bỏ lỡ!

Xuất khẩu lao động giá rẻ
Vay tiền nhanh: Dịch Vay tiền nhanh không thế chấp, giải ngân ngay lập tức

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*