Gạo Séng Cù Điện Biên Chuẩn giá tốt nhất Hà Nội

Gạo Séng Cù Điện Biên giá tốt nhất thị trường
Gạo Séng Cù Điện Biên giá tốt nhất thị trường

Bạn đang cần tìm mua gạo Séng Cù Điện Biên chuẩn giá tốt? Zomamua mách bạn một địa chỉ tin cậy để mua gạo Séng Cù Điện Biên chuẩn giá tốt nhất thị trường nhé. Cái này là cam kết luôn đó. Xem chi tiết tại: ngon88.com nhé

Gạo Séng Cù là một loại gạo đặc sản ăn rất dẻo và thơm ngon, được trồng bởi bà con dân tộc thái, dao. Trong các loại gạo Séng Cù chỉ có gạo Séng Cù Tây Bắc là ngon nhất, và giá cũng cao nhất. Gạo Séng Cù Tây Bắc chỉ được trồng ở 3 tỉnh là séng Cù Điện Biên, Lào Cai và Yên Bái. Trong đó gạo Séng Cù Điện Biên là ngon nhất, và giá cũng cao nhất.

Gạo Séng Cù Điện Biên Chuẩn giá tốt nhất Hà Nội

Hiện nay bạn không cần phải lặn lội lên tận vùng sâu vùng xa để mua gạo Séng Cù nữa, bạn đã có thể mua gạo Séng Cù ngay tại Hà Nội, quan trọng là phải tìm đại lý, cửa hàng gạo uy tín. Bởi vì:

  • Gạo Séng Cù năng suất thấp và diện tích trồng nhỏ hẹp, nên số lượng gạo Séng Cù không quá nhiều. Nói thật bà con dân tộc gạo trồng chỉ đủ ăn chứ nói gì bán. Nên giá gạo Séng Cù cao hơn gạo thông thường là điều dễ hiểu.
  • Do giá gạo Séng Cù cao, số lượng lại ít nên nhiều đại lý thường trộn gạo séng Cù với gạo khác để lấy lãi. Điều này bạn nên kiểm tra kỹ khi đại lý bán gạo séng cù giá rẻ, tốt nhất nên nấu thử trước khi mua số lượng lớn.
  • Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua gạo Séng Cù Điện Biên tại Ngon88.com, thương hiệu gạo cao cấp có uy tín và được đánh giá cao về chất lượng. Zomamua cam đoan bạn không thể tìm được nguồn mua gạo séng cù nào chất lượng và giá cả tốt hơn Ngon88.com

 

Tại sao mua Gạo Séng Cù Điện Biên tại Ngon88.com chất lượng và giá tốt?

  • Ngon88.com nhập gạo Séng Cù trực tiếp từ Điện Biên, giá nhập là giá gốc tại ruộng của bà con.
  • Chính sách bán hàng của Ngon88.com là bán giá tốt, chất lượng đặt lên hàng đầu, chế độ hậu mãi, phục vụ tốt, bán kèm nhiều sản phẩm, dịch vụ khác.
  • Ngon88.com nhập gạo và xuất (bán) gạo thường xuyên nên không có gạo tồn kho, tất cả gạo đều là gạo mùa mới chuyển trực tiếp từ Điện Biên về.
  • Xem chi tiết tại ngon88.com

 

Giới thiệu về gạo Séng Cù Điện Biên

Nếu bạn đã từng ăn gạo Séng Cù Điện Biên thì chắc chắn bạn đã biết được hương vị đặc biệt của loại gạo này rồi: Gạo cực dẻo và ngon, thơm tự nhiên, và chắc chắn bạn sẽ nhận biết được gạo Séng Cù có chuẩn hay không. Tuy nhiên nếu bạn chưa từng ăn gạo Séng Cù thì sao? Làm sao biết được gạo Séng Cù chuẩn? Một số thông tin mà zomamua muốn cung cấp cho bạn về gạo Séng Cù:

  • Gạo Séng Cù Tây Bắc là ngon nhất, và giá cao nhất. Có cả gạo Séng Cù ở Nam bộ nhưng giá thấp hơn rất nhiều, và chắc chắn rồi: hương vị gạo khác hoàn toàn do điều kiện khí hậu hoàn toàn khác nhau.
  • Gạo Séng Cù Điện Biên giá cao nhất trong 3 loại Séng Cù Tây Bắc, và chất lượng cũng tốt nhất. Gạo Séng Cù Điện Biên hạt dài và mập hạt hơn gạo Séng Cù Lào Cai và Yên Bái. Gạo Séng Cù Lào Cai và Yên Bái tuy cũng thơm, nhưng ăn nhạt cơm hơn gạo Séng Cù Điện Biên.
  • Hạt gạo Séng Cù chuẩn màu không trắng bóng như gạo thường, hạt dài và còn phù bụi cám (do phương thức xay xát truyền thống của bà con dân tộc), ăn cơm thỉnh thoảng có vài gợn gợn như gạo lứt, càng nhai càng ngọt, càng thơm. ĐẶC BIỆT, cơm để nguội ăn vẫn thơm và rất dẻo. Hạt cơm nở to và đều, tơi, Cơm có thể không trắng tinh như gạo thường.

Nếu đã mua gạo Séng cù, thì hãy mua gạo Séng Cù Điện Biên

Gạo Séng Cù Điện Biên vừa dẻo vừa thơm hơn các loại khác, giá cũng chỉ nhỉnh hơn một chút, nên nếu muốn thưởng thức gạo Séng Cù chuẩn nhất, thì phải thưởng thức gạo Séng Cù Điện Biên

Hình ảnh hạt gạo Séng Cù Điện Biên chuẩn tại Ngon88.com

Một số thông tin bổ sung về gạo Séng Cù

Gạo Séng Cù ngon nhất trồng ở vùng núi cao, nơi có khí hậu nhiệt đới núi cao, được tưới bằng mạch nước ngầm của núi, quanh năm không sử dụng thuốc hóa học hay phân bón.

Gạo Séng Cù là loại gạo mà bạn có thể yên tâm về độ SẠCH: sạch từ khâu canh tác đến chế biến, đều do bà con dân tộc thiểu số làm với các phương thức truyền thống, mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên cho loại gạo này.

Hãy chuẩn bị một bữa cơm thật ngon, với gạo Séng Cù Điện Biên ngay hôm nay nhé.

 

Key: Gạo Séng cù, gạo séng cù Điện Biên, gạo Séng cù chuẩn giá tốt, gạo séng Cù Điện Biên giá tốt, giá gạo séng cù, gạo séng cù ở đâu ngon nhất, gao seng cu, gao seng cu dien bien, gia gao seng cu, mua gao seng cu o ha noi

 
About Thạch Sanh 228 Articles
Mình thích thì mình viết thôi ... [G+ Tui ]

Xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất - Đừng bỏ lỡ!

Xuất khẩu lao động giá rẻ
Vay tiền nhanh: Dịch Vay tiền nhanh không thế chấp, giải ngân ngay lập tức

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*