Khóa học AutoCAD chỉ 70k: Quá rẻ mà học nhanh đến không ngờ

Khóa học AutoCAD chỉ 50k: Quá rẻ mà học nhanh đến không ngờ
Khóa học AutoCAD chỉ 50k: Quá rẻ mà học nhanh đến không ngờ

Bạn đang muốn học sử dụng AutoCAD nhưng bạn có nghĩ chỉ với 70.000 VNĐ thôi bạn có thể sở hữu toàn bộ kỹ năng AutoCAD mà bạn mong muốn? Đây là bất ngờ mà zomamua muốn dành cho bạn ngay hôm nay, dành cho ai muốn tự học AutoCAD.

Khóa học AutoCAD chỉ 70k

70.000đ mà học được một cái gì đó, chưa kể là AutoCAD, thì cũng quá trêu đùa rồi phải không. Kể ra nếu bạn đang mày mò tự học AutoCAD vì đang muốn tiết kiệm tiền hoặc vì lý do nào đó như không có thời gian đến lớp, hay do tuổi tác, hay nhiều lý do khác khiến bạn không thể đến các trung tâm đồ họa để học AutoCAD thì đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn: Tải toàn bộ chương trình tự học AutoCAD và sở hữu kỹ năng AutoCAD chuyên nghiệp chỉ sau 5 ngày, hoặc ít hơn, với chi phí chỉ bằng … một bát phở.

Một bát phở, thay cho những ngày tháng lang thang tìm tòi, và bạn sẽ còn mất thêm nhiều thời gian hơn nữa để tìm tòi nếu không có những chỉ dẫn đúng đắn giúp bạn rút ngắn thời gian học tập. Và quan trọng hơn, bạn sẽ không tự tin về kỹ năng của mình, cho dù đã rèn luyện rất nhiều, chỉ vì không có các hướng dẫn chuẩn quy trình và bài bản (Các bản vẽ kỹ thuật yêu cầu phải đúng kỹ thuật và quy chuẩn, chưa kể, cách vẽ AutoCAD liên quan đến vấn đề quản lý và chỉnh sửa bản vẽ sau này, vì thế AutoCAD không chỉ là vẽ, mà quan trọng hơn là quản lý nó).

Nói về cái giá 70k cho một khóa học

Thực ra 70.000đ không phải là cái giá để đổi lấy một kỹ năng quan trọng như AutoCAD, một kỹ năng mà bất cứ dân kỹ thuật, vẽ kỹ thuật nào cũng phải có và thành thạo. Tuy nhiên, đây là cách mà tác giả muốn chia sẻ để mọi người ai ai cũng có thể tự học AutoCAD thành thạo (thực tế rất dễ, nhưng phải đúng), học AutoCAD quan trọng là có chỉ dẫn đúng đắn, thì ai cũng có thể sử dụng chuyên nghiệp mà không cần phải học ở các trung tâm đắt đỏ và tốn kém thời gian.

Phương pháp học đó là bạn sẽ truy cập autocad.sachhoctap.com để học (Một dự án chuyên về AutoCAD của website sachhoctap.com – Chuyên cung cấp những tài liệu học tập chất lượng cao). Bạn cần thanh toán 100.000đ để học, một phần đóng góp cho chi phí duy trì website, và công sức biên soạn của tác giả.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng mã giảm giá là 1mua1 khi thanh toán, bạn sẽ được giảm 30%, tương đương 30.000đ, vậy là chỉ còn lại 70.000đ cho một khóa học như thế này. Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng mã giảm giá TẠI ĐÂY – BẤM MÀ XEM.

Học AutoCAD cực nhanh và dễ hiểu

Xã hội bây giờ cái gì cũng phải nhanh, nhanh và nhanh, cái gì không cần thiết thì bỏ qua, bù lại cái gì phải học thì nhất định phải học, một kỹ năng có thể mang lại giá trị nhiều hơn so với những gì bỏ ra để có nó. Thời gian đúng là tiền bạc thật mà. Phương pháp học AutoCAD này với phương châm là giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể, tập trung vào những gì mà tác giả cho là quan trọng nhất, theo kinh nghiệm sử dụng AutoCAD lâu năm của tác giả. Việc thanh toán cũng siêu nhanh nữa: Bạn chỉ cần chuẩn bị một thẻ cào là có thể thanh toán và học ngay bây giờ.


Thanh toán và học ngay: BẤM ĐÂY (nhớ sử dụng mã giảm giá 1mua1 – số lượng có hạn)


Tại sao bạn có thể học AutoCAD cực nhanh với phương pháp này:

Bởi vì tư duy và quy trình xây dựng bản vẽ kỹ thuật mới là cái cần phải học, học được tư duy bạn sẽ tự học được tất cả những cái khác, tự hiểu được tất cả những gì bạn muốn, và tự tìm được tất cả những gì bạn cần, vì thế không phải dạy kỹ từng chi tiết thì bạn sẽ  giỏi, mà phải dạy từ lớn đến nhỏ, từ tổng quát đến chi tiết, từ quy trình đến các bước một. Việc sa đà vào các tiểu tiết sẽ khiến bạn rối rắm mà không hình thành được một tư duy tổng thể.

Tầm quan trọng nhất của tư duy, đó chính là việc bạn sẽ biết được cái gì cần phải học và cái gì sẽ bỏ qua. Những gì không phục vụ cho công việc của bạn, bạn mạnh dạn bỏ qua và tập trung vào những gì tốt nhất cho công việc, chuyên ngành của mình. AutoCAD phục vụ cho nhiều lĩnh vực, nhiều chuyên ngành, quan trọng là bạn sẽ sử dụng nó trong lĩnh vực nào.

Ngắn gọn và dễ hiểu là điều quan trọng nhất mà một khóa học cần đạt được, bạn sẽ không bao giờ bị mông lung hoặc loạn nhịp khi học theo những hướng dẫn này.

Và những ai đã học theo phương pháp đều thỏa mãn và tự tin với kỹ năng của họ, điều này giúp cho tác giả khẳng định rằng: Dù bạn đang ở mức độ số 0 của AutoCAD, già hay trẻ, đều có thể thành thạo AutoCAD trong thời gian siêu ngắn, nếu nghiêm túc học theo những chỉ dẫn của tác giả.

Nếu bạn không tin. ĐĂNG KÝ THỬ TẠI ĐÂY

Chúc bạn sở hữu kỹ năng AutoCAD thành thạo sau 5 ngày nữa!

 
About Thạch Sanh 228 Articles
Mình thích thì mình viết thôi ... [G+ Tui ]

Xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất - Đừng bỏ lỡ!

Xuất khẩu lao động giá rẻ
Vay tiền nhanh: Dịch Vay tiền nhanh không thế chấp, giải ngân ngay lập tức

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*