Tranh ghép hình cho bé: Nhân vật hoạt hình truyện tranh

Tranh ghép hình cho bé
Tranh ghép hình cho bé

Đánh giá Tranh ghép hình cho bé: Nhân vật hoạt hình truyện tranh. Seri đánh giá những mẫu tranh ghép hình cho bé chủ đề nhân vật hoạt hình và truyện tranh đơn giản và dễ ghép cho bé mới tập ghép tranh.

Tranh ghép hình là một trong những món đồ chơi trẻ em rất được khuyến khích cho các bé nhằm phát triển tư duy và trí tưởng tượng. Nếu bé nhà mình mới tập ghép tranh, bạn nên chọn những mẫu tranh ghép hình đơn giản, ít mảnh trước cho bé tập làm quen, sau khi bé đã ghép thành thạo và quen với bộ môn tranh ghép hình này thì bắt đầu nâng cao độ khó của tranh nhằm kích thích sự sáng tạo của bé. Trò chơi tranh ghép hình này có thể cả bố mẹ và bé cùng chơi, gợi ý cho bé giúp bé nhanh chóng hoàn thiện tác phẩm. Nếu bé gặp rắc rối với mảnh ghép hình nào phức tạp thì bố mẹ hãy hỗ trợ nhé.  Trò chơi này rất tiết kiệm mà hiểu quả nhé các mẹ.

Zomamua xin đánh giá những mẫu tranh ghép hình dưới đây là đơn giản và đẹp, thích hợp cho lứa tuổi của bé và giá rẻ nhất.

Tuyển tập tranh ghép hình đơn giản cho bé: nhân vật hoạt hình, truyện tranh.

#1. Bộ sản phẩm tranh ghép hình tia sáng A3 (48 mảnh)

Tranh ghép hình tia sáng A3 (48 mảnh) giá rẻ nhất
Tranh ghép hình tia sáng A3 (48 mảnh)Mua ngay để hưởng giá khuyến mãi

Mẫu tranh ghép hình này Tâm thấy khá ưng ý (mình ngày xưa cũng mê tít mấy nhân vật hoạt hình nên cố kiếm mấy bộ ghép hình nhân vật về ghép chơi). Mẫu tranh này màu sắc tươi sáng, hình họa đơn giản, ít miếng ghép, thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên mới bắt đầu tập chơi với trò tranh ghép hình.

Bộ sản phẩm tranh ghép hình tia sáng A3 này gồm 1 hộp có 4 mẫu ghép. Mẫu ghép là các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như: sôn gô ku, mèo máy doremon, chom Angry bird và bộ chữ cái. Rất đáng yêu và ngộ ngĩnh.

Chất liệu của bộ ghép hình này là giấy, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Kích thước tấm xếp là 260×360 mm, sản xuất tại Việt Nam


#2. Tranh ghép hình tia sáng A4+A5 (4 mẫu)

tranh ghép hình cho bé tranh ghép hình cho bé
Tranh Xếp Hình Tia Sáng A4 + A5 giá rẻ nhất
Tranh Xếp Hình Tia Sáng A4 + A5Mua ngay để hưởng giá khuyến mãi

Với mức giá thấp hơn và ít mảnh ghép hơn bộ A3, bộ tranh ghép hình A4, A5 này đơn giản hơn cho bé có thể ghép hình tốt hơn. Hình ghép là các nhận vật cổ tích, các con vật gần gũi với đời sống giúp bé vừa phát triển tư duy, vừa học hỏi, làm quen với các con vật qua hình ảnh, đặc biệt nếu là những con vật do bé tự ghép thành thì bé sẽ nhớ con vật đó rất lâu. Đây là một cách dạy học thụ động (tự nhiên) cho bé rất được khuyến khích áp dụng. Thay vì mua những món đồ chơi trẻ em đắt tiền, các mẹ có thể cho bé chơi với những món đồ lành mạnh và hiệu quả cao hơn.

Chất liệu sản phẩm này cũng là giấy an toàn, kích thước hình ghép là khổ A4 (20 -30 mảnh ghép, có 2 mẫu) và khổ A5 (10 mảnh ghép, có 2 mẫu)

Trên đây Tâm vừa điểm qua vài món Tranh ghép hình đơn giản và ngộ nghĩnh, phù hợp cho các bé nhỏ từ 3 tuổi trở lên tập chơi ghép hình. Các mẹ có thể tìm mua hoặc xem chi tiết sản phẩm Tâm đã dẫn sẵn ở bài viết để mua về cùng chơi với bé nhé. Mấy món này bé chơi rất thích mà mình dùng thư giãn cũng được đấy

Băng tâm | thiep90.com

Chuyên mục Đánh giá

©Vui lòng ghi rõ nguồn zomamua.com khi đăng tải lại nội dung trên website!
GHẾ THƯ GIÃN TATAMI QUEEN HOT: Ghế thư giãn TATAMI QUEEN cho bạn một góc học tập và nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và sang cảnh ...Xem ngay
Chương trình khuyến mãi có thể bạn thích:

Key content: tranh ghép hình cho bé, tranh ghép hình cho bé đơn giản, tranh ghép hình cho bé đẹp, nên mua tranh ghép hình nào cho bé, tranh ghép hình phù hợp với trẻ em, tranh đơn giản cho bé, tranh tốt nhất cho bé

 
About Thạch Sanh 228 Articles
Mình thích thì mình viết thôi ... [G+ Tui ]

Xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất - Đừng bỏ lỡ!

Xuất khẩu lao động giá rẻ
Vay tiền nhanh: Dịch Vay tiền nhanh không thế chấp, giải ngân ngay lập tức

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*